Tổng diện tích đất của trường là 4.520m2

Trường có 14 phòng học cho 14 nhóm, lớp khang trang sạch sẽ và các phòng chức năng đảm bảo cho việc CSGD trẻ.

Bếp ăn hợp vệ sinh, đầy đủ đồ dùng nấu ăn, công trình vệ sinh nước sạch hợp vệ sinh cho trẻ, trường có tường bao xung quanh đạt 100%, sân trườngđược xây dựng sạch sẽ đạt 100%.

Công tác quản lý mua sắm, bảo quản và sử dụng thiết bị đồ dùng, đồ chơi:

Huy động các bậc phụ huynh mua sắm trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi; chỉ đạo GV sử dụng hiệu quả và giữ gìn, bảo quản tốt đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học. Chỉ đạo GV thường xuyên làm đồ dùng, đồ chơi bổ sung theo các chủ đề, đồng thời thường xuyên tu sửa những đồ dùng, đồ chơi có sẵn chống lãng phí.

Các lớp đã mua sắm trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho các hoạt động đạt 95%, đồ chơi ngoài trời đạt 95%.

Bàn ghế cho trẻ đầy đủ, đúng quy cách, bàn ghế thiết bị các phòng chức năng đầy đủ